Á hậu Biển Khánh Phương thừa nhận “NÂNG CẤP” vòng 1 tốn...

Á hậu Biển Khánh Phương thừa nhận “NÂNG CẤP” vòng 1 tốn hàng chục triệu đồng

4125
0
SHARE

Mới đây, Á hậu Biển Khánh Phương thừa nhận NÂNG CẤP vòng 1 lên size 90cm với số tiền hàng chục triệu đồng để đẹp và quyến rũ hơn. 

Theo một số thông tin chính thức mới được công bố, Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam 2016 – Nguyễn Đình Khánh Phương sẽ là gương mặt đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia – Miss Supranational 2017 trong vài ngày tới.

Á hậu Biển Khánh Phương thừa nhận NÂNG CẤP vòng 1 lên 90cm

Hoa hậu biển Khánh Phương sinh năm 1995, cô có chiều cao vô cùng lý tưởng là 1m68, cân nặng 55kg, với số đo các vòng rất bốc lửa là 90-65-100. Số đo “mới” này của Khánh Phương làm nhiều người bất ngờ, bởi vì khi cô tham gia dự thi Hoa hậu Biển năm 2016, vòng 1 của cô chỉ dừng ở mức 85cm, còn vòng 3 là 95cm.

Á hậu Biển Khánh Phương thừa nhận NÂNG CẤP vòng 1 lên 90cm

Trò chuyện với Khánh Phương về sự thay đổi ngoạn mục này, á hậu này đã thẳng thắn chia sẻ và thừa nhận mình đã phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp đặt túi độn ngay sau khi đăng quang ngôi á hậu năm 2016.  Á hậu Biển Khánh Phương thừa nhận NÂNG CẤP vòng 1 lên 90cm

“Tôi đã nâng cấp ngực nên mới số đo lên tới 90cm, còn vòng 3 là do kiên trì luyện tập mà có. Sau khi đăng quang, tôi muốn chăm sóc cho cơ thể chuẩn hơn nên đã tập luyện rất nhiều” – Khánh Phương chia sẻ.Á hậu Biển Khánh Phương thừa nhận NÂNG CẤP vòng 1 lên 90cm

Á hậu Biển Khánh Phương thừa nhận NÂNG CẤP vòng 1 tốn hàng chục triệu đồng để đẹp hơnÁ hậu Biển Khánh Phương thừa nhận NÂNG CẤP vòng 1 lên 90cm

Ngày này, ngày càng có nhiều người đẹp phẫu thuật thẩm mỹ để có được “nhan sắc” như ý, Á hậu cho rằng: “Trên đời thì không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp. Ai cũng cố gắng để mình được đẹp hơn, tốt hơn vì thế tôi hoàn toàn ủng hộ việc làm thẩm mỹ”.

Á hậu Biển Khánh Phương thừa nhận NÂNG CẤP vòng 1 lên 90cmHình ảnh bikini sau đăng quang của Á hậu Khánh Phương Á hậu Biển Khánh Phương thừa nhận NÂNG CẤP vòng 1 lên 90cm

Khi mới làm ngực, Khánh Phương chia sẻ rằng có cảm giác không quen tuy nhiên sau đó ít lâu thì có cảm giác như chưa từng đụng chạm “dao kéo”, thấy rất bình thường. Khánh Phương không nhớ chính xác số tiền làm thẩm mỹ ngực nhưng rơi vào khoảng 60-80 triệu đồng.

Á hậu Biển Khánh Phương thừa nhận NÂNG CẤP vòng 1 lên 90cmHình thể khiến “mày râu” mê mẩn của Á hậu Khánh Phương

Á hậu Biển Khánh Phương thừa nhận NÂNG CẤP vòng 1 lên 90cm

Á hậu Biển Khánh Phương thừa nhận NÂNG CẤP vòng 1 lên 90cmÁ hậu Biển Khánh Phương thừa nhận NÂNG CẤP vòng 1 lên 90cm

Á hậu Khánh Phương còn chia sẻ thêm: “Phụ nữ khi nâng cấp ngực xong thì mang đồ cũng đẹp hơn, giúp mình cảm thấy tự tin hơn. Hơn thế nữa, việc có được danh hiệu Hoa hậu Bikini quốc tế Việt Nam cũng là một động lực không nhỏ làm tôi muốn đẹp hơn, sexy hơn nữa”.

Á hậu Biển Khánh Phương thừa nhận NÂNG CẤP vòng 1 lên 90cmKhánh Phương tự tin với hình thể hiện có của mình Á hậu Biển Khánh Phương thừa nhận NÂNG CẤP vòng 1 lên 90cm

Ngoài việc phẫu thuật “nâng cấp” vòng 1, Khánh Phương còn khá tự hào về vòng 3 to tự nhiên của mình. Số đo vòng 3 đạt 100cm có được là nhờ luyện tập nhiều các môn như: squat, kết hợp chạy bộ, bơi lội và tập yoga hằng ngày.

Á hậu Biển Khánh Phương thừa nhận NÂNG CẤP vòng 1 lên 90cmThân hình căng tràn sức sống của Khánh Phương

Á hậu Biển Khánh Phương thừa nhận NÂNG CẤP vòng 1 lên 90cm

Chia sẻ về chế độ ăn uống hằng ngày, Khánh Phương chia sẻ: cô kiêng tinh bột, hạn chế chất béo, đường và ưu tiên ăn thịt gà, các loại đậu, rau xanh. Bên cạnh đó, việc giữ tinh thần luôn thoải mái, lạc quan và vui vẻ là yếu tố quan trọng giúp cô nàng 9X giữ được vẻ xinh đẹp, ngày càng gợi cảm.

(Nguồn: Dân Việt)