Yêu xa – Tớ sẽ đợi Cậu, còn Cậu thì sao?

Yêu xa – Tớ sẽ đợi Cậu, còn Cậu thì sao?

721
0
SHARE

Người yêu tớ, nhắm mắt lại nghĩ về nơi chúng ta bắt đầu, nghĩ đến 730 ngày xa tới, nghĩ đến yêu thương chúng ta, nghĩ đến tớ. Nói cho tớ biết, cậu đang băn khoăn điều gì về tình yêu chúng ta những ngày tới? Cậu có đủ yêu thương yêu xa cùng tớ 4000km ở 2 năm tới không người yêu? Tớ đợi cậu! Còn cậu thì sao?

***

Nghe bài hát Yêu xa (Vũ Cát Tường)

Gửi cậu, mối tình đầu của tớ!

Chàng trai, cảm ơn cậu đã đến, những ngày thanh xuân tuổi hai ba của tớ,

Tớ vốn chưa bao giờ tin vào tình yêu cho đến ngày cậu bước đến chạm vào tim tớ với đôi mắt một mí biết cười và màu áo sơ mi xanh đứng chờ tớ ngoài siêu thị. Cách cậu để tớ cảm thấy an toàn đi bên cậu nơi biển gió bao la, cách cậu nhìn tớ mỉm cười , cách cậu ấm áp giọng sẻ chia đủ thứ cùng tớ.

Ở nơi nắng gió công trường, tình yêu của cậu thật ngọt ngào bên tớ, Hạnh phúc đơn giản là thấy bóng ai còn mệt nhoài với bộ đồng phục công trường đợi tớ ,là những tối ấm áp an toàn nép sau vai cậu quên hết bao mệt nhọc nghe cậu thủ thỉ yêu thương, là cách cậu giữ chặt tay tớ nhiều cây số về phòng, cách cậu nhẹ nhàng tựa vào tóc tớ bình yên đến lạ, cách cậu híp đôi mắt cười nhéo má tớ, xoa đầu tớ, hôn nhẹ lên trán tớ trước khi tạm biệt, cách cậu đưa đôi tay ấm dẫn tớ đi trên cát cùng tiếng gió biển, tiếng sóng đêm , cách cậu nhìn tớ ăn ngon lành rồi cười điên rồ đáng yêu kinh khủng, cách cậu đưa đôi tay vững chãi làm khô nóng bức khi tớ nấu ăn, cách cậu nũng nịu đôi bàn tay tớ còn mùi nước rửa bát hay chọc ghẹo mái tóc chưa kịp thơm những ngày hẹn hò vội.

Hình ảnh người con trai còn khoác bộ đồ bảo hộ sau giờ làm tối muộn mang sữa đến vì sợ tớ đói, hình ảnh cậu ướt mưa mang kem socola tớ thích đến dù trời mưa rất lớn, hình ảnh cậu mệt nhoài với áp lực công việc vẫn gượng cười để tớ vui. Hình ảnh tóc tai bù xù đi hơn 10 cây số lên để gặp tớ.

Yêu thương tất cả vẫn ở đây, nơi có đèn sáng rực của dự án lọc dầu lớn nhất Việt Nam, có tiếng biển, tiếng gió đường quốc lộ, có hai con người ở cách nhau hàng trăm cây số nhưng mang mối duyên gặp gỡ yêu nhau , còn vẹn nguyên những dòng tin nhắn quan tâm chạm thật sâu vào tim tớ.

Tình yêu của chúng ta không được tính bằng năm, bằng nhiều ngày, nhưng với tớ nó thật sự lớn để tớ có thể đợi cậu 2 năm, đủ để xóa đi khoảng cách gần 4000 km từ Việt Nam đến Nhật Bản, để tớ có thể chấp nhận xa yêu thương cậu 2 năm.Đã rất khó khăn để chúng ta tìm thấy nhau,-Chàng trai tớ đã ương bướng một mình đợi cậu đến 23 năm qua.

Chỉ cần cậu vẫn yêu tớ thật sâu như bây giờ, vẫn chân thành yêu thương, vẫn là cậu Híp đáng yêu của tớ. Tớ vẫn ở đây, đợi cậu. Tin tớ đi.

Người yêu tớ, nhắm mắt lại nghĩ về nơi chúng ta bắt đầu, nghĩ đến 730 ngày xa tới, nghĩ đến yêu thương chúng ta, nghĩ đến tớ. Nói cho tớ biết, cậu đang băn khoăn điều gì về tình yêu chúng ta những ngày tới?

Cậu có đủ yêu thương yêu xa cùng tớ 4000km ở 2 năm tới không người yêu?

Tớ đợi cậu!

Còn cậu thì sao?

(Theo Blogradio.vn)