Thấy vợ đẹp, chồng mở quán Cafe cho vợ b.á.n d.â.m thêm thu nhập

2029
0
SHARE

Những hôm đắt khách, đích thân Thoa sẽ trực tiếp phục vụ khách mua d.â.m. Điều này được chồng Thoa biết và hoàn toàn ủng hộ. Sự việc bất ngờ này đã được công an tình Hậu Giang triệt phá thành công, toàn bộ đã được đưa về trụ sở giải quyết.

Mới đây, Công an tỉnh Hậu Giang vừa triệt phá một tụ điểm mại ძâм trá hình quán cà phê tại ấp 7, xã Vị Trung, huyện Vị Thủy. Điều đáng nói là nữ chủ quán cũng kiêm luôn nhiệm vụ b.á.n d.â.m trong những ngày “đắt khách”.

Thấy vợ có nhan sắc, chồng mở quán cà phê trá hình để vợ b.á.n d.â.m – Ảnh: Báo Đất Việt

Theo báo Đất Việt, các trinh sát thuộc Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Hậu Giang phối hợp cùng Công an huyện Vị Thủy bất ngờ ập vào kiểm tra quán cà Pʜê có địa chỉ trên, do Trần Hồng Phương (39 tuổi, trú tỉnh Hậu Giang) và vợ là Nguyễn Thị Kim Thoa (32 tuổi, trú tỉnh Trà Vinh) làm chủ.

Tại đây, cảnh sát bắt quả tang Thoa và một tiếp viên nữ khác đang bán d.â.m cho khách tại 2 phòng bên trong. Thoa khai nhận quán trên do chồng mới mở được một thời gian ngắn. Quán chỉ núp bóng việc bán cà phê, thực chất nguồn thu chính đều dựa vào việc môi giới mại d.â.m. Bên trong quán lúc nào cũng có tiếp viên nữ sẵn sàng phục vụ khách “tới bến”.

Thậm chí, Phương còn cho vợ tự do bán d.â.m để kiếm thêm thu nhập.

Quán chỉ núp bóng việc bán cafe, thực chất bên trong có nhiều phòng nhỏ để mua b.á.n d.â.m – Ảnh: Pháp luật TP.HCM

Tùy vào nhan sắc và độ tuổi, các tiếp viên tại quán của Thoa sẽ b.á.n d.â.m với giá từ 120.000 đến 300.000 đồng. Sau đó, các tiếp viên phải nộp lại cho vợ chồng chủ quán từ 60.000 đến 100.000 đồng tiền môi giới.

Những hôm đắt khách, đích thân Thoa sẽ trực tiếp phục vụ khách mua d.â.m. Điều này được chồng Thoa biết và hoàn toàn ủng hộ.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

(Nguồn: Báo Đất Việt)