Tạm biệt anh, vạt nắng cuối ngày trong tuổi thanh xuân!

Tạm biệt anh, vạt nắng cuối ngày trong tuổi thanh xuân!

784
0
SHARE

Mọi người thường bảo em, mối tình đầu sẽ thường kết thúc trong đau khổ. Lúc đó, em đã cười và bảo “Tình cảm cả đời này mình sẽ chỉ dành cho một người, vì vậy mối tình đầu của em sẽ dành cho người mai sau sẽ làm chồng mình”. Ấy vậy mà em đã không thực hiện được điều đó. Không nên nói trước bất cứ điều gì phải không anh.

***

Mùa đông năm nay đến thật chậm và cũng thật thất thường. Nó cũng giống như cảm xúc của em lúc này vậy. Đã 3 ngày trôi qua, em sống với sự lựa chọn của mình. Lựa chọn kết thúc một mối quan hệ không tên, giải thoát cho con tim mình. Mỗi đêm em đều vùng vẫy giữa việc gọi cho anh, nhắn tin cho anh, nói với anh rằng em rất nhớ anh. Nhưng rồi, em lại nghĩ đến, làm vậy hình như sẽ khiến anh chán ghét em hơn. Và em sợ điều đó, sợ sẽ không bao giờ gặp được anh nữa dù chỉ với tư cách làm bạn.

Cuộc sống của một cô gái 22 tuổi của em giờ đây thật nhạt nhẽo, ngày đi làm, tối đi học, thời gian trôi nhanh hơn em tưởng. Ngày trước, mỗi ngày em đều có thể nhìn vào những tin nhắn ít ỏi của chúng ta mà cười, giờ đây ngay cả can đảm mở nó lên em cũng không có. Em đã từng nghĩ, cuộc sống không có anh nữa liệu em có thể tiếp tục bước đi trên con đường của mình? Cuối cùng, ngày hôm nay em đã có câu trả lời cho chính mình. Cuộc sống của em vẫn tiếp diễn như bao ngày khác, hóa ra bề ngoài nó không khác lúc em cố chấp tin rằng anh là người yêu mình mấy. Nhưng có lẽ chỉ có chính mình em mới biết được cảm giác trống rỗng, đau đớn hiện tại trong tim mình nghiêm trọng đến nhường nào.

Tạm biệt anh, vạt nắng cuối ngày trong tuổi thanh xuân! Mọi người thường bảo em, mối tình đầu sẽ thường kết thúc trong đau khổ. Lúc đó, em đã cười và bảo “Tình cảm cả đời này mình sẽ chỉ dành cho một người, vì vậy mối tình đầu của em sẽ dành cho người mai sau sẽ làm chồng mình”. Ấy vậy mà em đã không thực hiện được điều đó. Không nên nói trước bất cứ điều gì phải không anh.

Mỗi sáng thức dậy em đều biết cuộc sống của em vẫn sẽ tiếp tục dù có chuyện gì đi chăng nữa. Vẫn biết rằng mục tiêu kia của mình vẫn chưa thành hiện thực, mình vẫn phải tiếp tục thực hiện nó dù có anh hay không. Em cũng biết rằng, ở đâu đó bên ngoài cuộc sống kia vẫn luôn có một chàng trai chờ đợi em, thương em thật sự nhưng không phải anh. Anh à, em đã từng mơ về cuộc sống mà em và anh chung một mái nhà, nhưng buổi sáng đã đến, giấc mơ tan, em phải tiếp tục thức dậy và sống cuộc sống của chúng mình. Trong tương lai không xa, anh sẽ là một chú rể bảnh trai, em cũng sẽ là một cô dâu xinh đẹp rạng rỡ, chỉ là chúng ta sẽ không đứng chung trong một lế đường như em từng mơ.

Tạm biệt anh, vạt nắng cuối ngày trong tuổi thanh xuân của em!

(Theo Blogradio.vn)