Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ kết hôn vào...

[Hot] Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ kết hôn vào tháng 10

1209
0
SHARE

Cuối cùng, sau nhiều lần phủ nhận tin đồn đang hẹn hò, sáng nay cặp đôi đình đám trong phim “Hậu Duệ Mặt Trời” Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã chính thức thông báo sẽ kết hôn làm người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Vậy thực hư thông tin “Song Joong Ki và Song Hye Kyo kết hôn” là như thế nào???

Song Joong Ki và Song Hye Kyo kết hôn

Làng giải trí Hàn Quốc vô cùng “chấn động” trước tin cặp đôi này sẽ chính thức kết hôn với nhau. Theo Dispatch và nhiều tờ báo giải trí uy tín Hàn Quốc thì vào ngày 5-7, công ty đại diện Blossom Entertainment và UAA đã chính thức xác nhận thông tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo kết hôn. Được biết, hôn lễ của hai người sẽ chính thức diễn ra vào ngày 31-10-2017 tới.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo kết hôn

Cụ thể, lời tuyên bố của hai công ty Blossom Entertainment và UAA như sau:

“Xin chào. Đây là Blossom Entertainment & UAA.

Đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời chào và lời cảm ơn đến quý vị trong và ngoài nước đã dành sự quan tâm và tình cảm cho hai diễn viên Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Thêm vào đó, chúng tôi cũng mong các bạn thông cảm về việc đưa tin đột ngột này. Song Joong Ki, Song Hye Kyo đã quyết định nên duyên vợ chồng và dự định kết hôn vào ngày cuối cùng của tháng 10 năm 2017. Kết hôn không chỉ là việc của cá nhân mà còn là sự gắn kết giữa hai gia đình nên họ đang thận trọng trong mọi việc.

Cho đến lúc kết hôn chúng tôi không biết làm gì khác ngoài thận trọng và đến giờ mới có thể báo tin. Mong quý vị và các bạn hiểu cho. Vì hạnh phúc tương lai của hai người, chúng tôi rất mong các bạn dành nhiều sự chúc phúc cho họ. Hai diễn viên cũng dự định sẽ gửi lời riêng đến người hâm mộ”.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo kết hôn Song Joong Ki và Song Hye Kyo kết hôn Song Joong Ki và Song Hye Kyo kết hôn

Theo thông tin được tiết lộ thì cả 2 bên gia đình đã gặp gỡ và chính thức đưa ra quyết định cho Song Joong Ki và Song Hye Kyo kết hôn, bởi vì hiện tại cả hai vẫn không còn trẻ tuổi nữa. Theo dự kiến thì hôn lễ của cặp đôi sẽ tiến hành vào ngày 31-10-2017 trong sự hiện diện chúc phúc của gia đình, bạn bè và đông đảo người hâm mộ.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo kết hôn

Như đã biết, Song Joong Ki và Song Hye Kyo hợp tác và gặp gỡ nhau từ bộ phim “Hậu duệ mặt trời” và sau đó đã trở thành bạn bè thân thiết ngoài đời. Cặp đôi liên tục dính phải những tin đồn đang hẹn hò với nhau và họ cũng nhiều lần phủ nhận với truyền thông về mối quan hệ này.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo kết hôn Song Joong Ki và Song Hye Kyo kết hôn

Nhưng vào cuối những ngày tháng 6 vừa qua, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã bị bắt gặp đang đi du lịch cùng nhau tại Bali, thậm chí cả hai còn ở chung phòng. Các bằng chứng tình cảm của 2 người đã được chính chương trình “SectionTV” của đài truyền hình MBC thu thập được và lại một lần nữa cả hai phủ nhận thông tin trên. Tuy nhiên người hâm mộ không ngờ rằng, cuối cùng sau 1 năm tìm hiểu, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã thừa nhận hẹn hò và thậm chí còn tuyên bố kết hôn.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo kết hôn

Song Joong Ki và Song Hye Kyo kết hôn

Đây đúng là một cái kết không thể tuyệt vời hơn cho cặp đôi “Hậu duệ Mặt trời”. Chúng ta hãy cùng chúc phúc và mong chờ hôn lễ đầy hứa hẹn này nhé!

(Nguồn: Yan.vn và Ngoisao.net)