Cititime Mall – Siêu thị đồng hồ chính hãng thay đổi cuộc...

Cititime Mall – Siêu thị đồng hồ chính hãng thay đổi cuộc chơi 1 cách ngoạn mục!

1292
0
SHARE

Gần 1 tháng đã trôi qua, nhưng độ hot của Basel World Watch Fair chưa bao giờ lắng xuống đối với tất cả các tín đồ của món đồ chơi xa xỉ này. Vì tại đây, người sành điệu chuyên săn lùng những dòng mới nhất, cao cấp nhất và đắt đỏ nhất của hầu hết tất cả các hãng đồng hồ danh tiếng đình đám trên thế giới đều được trưng bày như thương hiệu Rolex, Orient, Omega, Breitling, Patek Philippe, Breguet, Oris ,Titoni , S.T.Dupont , Guess, Gc ,Tissot, Longines …và hàng ngàn thương hiệu khác quy tụ về đây hàng năm.

Oái ăm, tham dự Basel Fair chỉ để ngắm, chứ họ không bán. Có thể, các đại gia bằng cách này hay cách khác để có 1 tấm vé tham dự, nhưng chắc chắn 1 điều cho dù bạn có rất nhiều tiền cũng chẳng thể rinh được “em” đồng hồ nào ra khỏi đấy vì chỉ có đại diện chính hãng như Cititime mới có thể đặt hàng trong từng buổi meeting riêng giới thiệu sản phẩm cho nhà phân phối chính thức.

Với siêu thị đồng hồ chính hãng Cititime Mall, thì Basel Fair “bắt buộc” phải tham dự, vì trước khi “oanh tạc” cuộc chơi trong nghành kinh doanh đồng hồ với tổng kinh phí đầu tư hơn 200 tỉ đồng cho diện tích 1400 m2 ngay tại địa điểm đắc địa nhất Saigon (ngay Hồ Con Rùa) để chỉ chuyên để bán đồng hồ chính hãng, thì Cititime đã là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu độc siêu cao cấp chính hãng đầy quyền lực và uy tín tại Việt Nam.

Cititime Mall – Siêu thị đồng hồ chính hãng thay đổi cuộc chơi 1 cách ngoạn mục!Cititime Mall – Siêu thị đồng hồ chính hãng thay đổi cuộc chơi 1 cách ngoạn mục!Patek Philippe – đồng hồ đẳng cấp số 1 thế giới

Những chiếc đồng hồ xa xỉ đầy mê hoặc, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 097.365.7979

Cititime Mall – Siêu thị đồng hồ chính hãng thay đổi cuộc chơi 1 cách ngoạn mục!

(Nguồn: Cititime Mall)