Robot tình dục có trí tuệ nhân tạo đầu tiên trên...

[Hot] Robot tình dục có trí tuệ nhân tạo đầu tiên trên thế giới

1880
0
SHARE

Abyss Creations, hãng sản xuất búp bê, Robot tình dục công bố trí thông minh nhân tạo Harmony. Đây được xem là bước đệm để sản phẩm đến gần hơn với con người.

Robot tình dục có trí tuệ nhân tạo đầu tiên trên thế giớiMatt McMullen, Giám đốc điều hành của Abyss Creations, nhà sản xuất RealDoll, là người tạo ra Harmony và bản mẫu của robot. Hãng này cho biết, phần đầu chứa trí thông minh sẽ được thay thế vào những con búp bê tình dục RealDoll cũ.

Robot tình dục có trí tuệ nhân tạo đầu tiên trên thế giớiSản phẩm ra mắt sau nhiều tháng thử nghiệm.

Robot tình dục có trí tuệ nhân tạo đầu tiên trên thế giớiTrí thông minh nhân tạo trên robot cho phép nhận diện người dùng, giúp họ có thể tương tác bằng tiếng nói. Harmony sẽ tiếp tục tìm hiểu về người dùng và nhớ “những sự kiện chính”, theo đó chúng sẽ “tạo ra sự mô phỏng của một mối quan hệ hấp dẫn”.

Robot tình dục có trí tuệ nhân tạo đầu tiên trên thế giớiGiám đốc điều hành Matt McMullen của Abyss nói với tạp chí Future of Sex rằng nền tảng của Harmony là không giới hạn và sẽ có các phiên bản AI với những giới tính khác nhau.

Robot tình dục có trí tuệ nhân tạo đầu tiên trên thế giớiVì ứng dụng Harmony AI không có sẵn trong App Store hoặc Google Play nên người dùng phải đăng ký thuê bao với giá khoảng 20 USD/năm và tải ứng dụng trực tiếp từ đó. Ngoài ra, hiện tại ứng dụng chỉ khả dụng với người dùng Android.

Robot tình dục có trí tuệ nhân tạo đầu tiên trên thế giớiGiống như RealDoll, mỗi con robot này đều có tên và các chức năng riêng biệt. Chúng có thể nhấp môi, biểu cảm và phát ra âm thanh giống như con người.

Robot tình dục có trí tuệ nhân tạo đầu tiên trên thế giớiRobot tình dục xuất hiện lần đầu tiên trên thế giới vào năm 2010 là Roxxxy. Tại nhiều quốc gia, các sản phẩm này gây ra các tranh cãi khác nhau về giá trị đạo đức cũng như bên trong đời sống xã hội.

(Nguồn: Theo Zing)