Những cung hoàng đạo có khả năng thoát ế trong tháng 9

Những cung hoàng đạo có khả năng thoát ế trong tháng 9

1943
0
SHARE

Tháng 9 này, thần tình yêu đã gọi đúng tên 3 cung hoàng đạo này rồi đấy nhé, hãy nắm bắt cơ hội và tận hưởng thời gian ngọt ngào chìm đắm trong tình yêu thôi.

1. Nhân Mã

Nhân Mã là điển hình cho mẫu người không thể sống thiếu tình yêu. Đối với họ, cảm giác có một ai đó để nhắn tin chúc ngủ ngon, để nghĩ đến khi mỏi mệt đã là một hạnh phúc.

Đồng thời cung hoàng đạo này cũng là mẫu người tiêu chuẩn khá cao trong kén chọn bạn đời. Họ có xu hướng ưa thích những “trai xinh gái đẹp” hơn người khác và thường rất hãnh diện về vẻ ngoài bảnh bao, thu hút của đối phương.

Tháng 9 này những người thuộc cung hoàng đạo sẽ nhận được may mắn về chuyện tình cảm. Họ có nhiều cơ hội để gặp gỡ người khác giới. Nên chú ý ở các điểm như khu dã ngoại, hội chợ, nhà sách… là nơi thích hợp cho Nhân Mã tìm kiếm nửa kia.

2. Song Ngư

Song Ngư vốn được coi là một đứa trẻ trong tình yêu. Đối với họ, tình yêu lần nào cũng là tình đầu và tình cuối. Điều đó có nghĩa Song Ngư thuộc mẫu người luôn dành nhiều tình cảm cho đối phương. Họ yêu hết mình và quan niệm chỉ cần hết lòng hết dạ thì sẽ không có gì phải hối tiếc dù tình yêu có tan vỡ.

Sự lãng mạn quá mức và luôn mong muốn có câu chuyện tình yêu ngôn tình khiến Song Ngư rất khó kiếm được nửa kia như ý. Thế nhưng, trong tháng 9 tới, vận đào hoa dường như gọi đúng tên họ. Họ dễ khiến người khác “say nắng từ cái nhìn đầu tiên”. Hãy nắm bắt cơ hội để có khoảng thời gian ngọt ngào hạnh phúc nhé.
 Những cung hoàng đạo có khả năng thoát ế trong tháng 93. Sư Tử

Sư Tử vốn là cung hoàng đạo mang bản chất thống lĩnh, từ công việc, gia đình, cho đến cả tình yêu. Chính vì lẽ đó mà họ có phần hơi kén chọn.

Họ cũng đề cao sự chung thủy, thậm chí còn khá độc đoán khi yêu. Vì thế nên rất khó để tìm được một người phù hợp.

Nếu như đang mong muốn cải thiện một mối quan hệ, tháng 9 này sẽ là thời điểm thích hợp cho người sinh dưới chòm sao Sư Tử. Ảnh hưởng của sao Kim khiến bạn dễ có cơ hội gặp được những người khác giới thú vị.

Tình yêu của hai bạn thường đến từ những cái nhìn đầu tiên. Chỉ cần cảm thấy yêu thương thôi đã, còn lại Sư Tử sẽ bất chấp để gắn bó bên nhau.

(Theo Vietnamnet)