Nguyên nhân khiến đàn ông chán Sex mà chẳng ông nào nhận...

Nguyên nhân khiến đàn ông chán Sex mà chẳng ông nào nhận ra

1715
0
SHARE
Các ông à, khi chúng ta còn ở hàng “hăm” (hai mươi mấy tuổi) thì cứ nghĩ ngày nào cũng có thể làm chuyện đó, vài ngày không làm thì thấy thiếu, bứt rứt đến là khó chịu. Nhưng đến khi lên hàng “băm” (ba mươi mấy tuổi), tiền bạc rủng rỉnh, công việc ổn định, đối tác để cùng giao ngẫu không thiếu nhưng lắm lúc lại chẳng muốn làm gì. Cái “cả tháng” tôi ghi trên tiêu đề chỉ là trường hợp nhẹ thôi, có ông có thể đến cả năm mà vẫn “bình chân như vại”, không thấy thèm muốn gì luôn. Đây hẳn là trường hợp nặng lắm rồi. 
Trừ những lý do liên quan trực tiếp về vấn đề sức khỏe, tôi còn thấy có 4 nguyên nhân khiến đàn ông chán Sex khách quan bên ngoài mà mấy ông rất dễ “dính”.1. Tự ti về cơ thể

Nguyên nhân khiến đàn ông chán sex

Nguyên nhân khiến đàn ông chán Sex cũng có thể là do họ tự ti về cơ thể mình

Giống như kiểu mấy ông ngồi nhậu với nhau thế nào cũng khoe chiến tích “mây mưa”, mấy ông còn lại ngồi nghe dù chẳng biết có thật hay không, dù không muốn tin nhưng vẫn cứ bị khắc vào đâu đó trong đầu. Rất nhiều ông vô tình tránh xa “chăn gối” chỉ vì tự cảm thấy mình quá béo, quá gầy hay nói chung là cơ thể không có một sắc vóc cân đối để thu hút phụ nữ, nên khi trút bỏ quần áo cảm thấy ngại, lâu ngày thành ra sự mặc cảm.

Tôi khuyên các ông một câu, cứ thẳng thắn hỏi cảm nghĩ của nàng về cơ thể mình như thế nào, các ông sẽ thấy rằng phụ nữ không những không nề hà mà họ còn yêu luôn những thứ mà các ông vẫn cứ cho đó là khuyết điểm trên cơ thể. Vài lời chia sẻ và lời khen của nàng chắc chắn sẽ làm các ông phấn chấn lên ngay.

2. “Tự sướng” quá nhiều

Nguyên nhân khiến đàn ông chán sex

Nguyên nhân khiến đàn ông chán Sex có phải do “tự sướng” quá mức không?

Không có gì nghi ngờ về việc “tự sướng” là một hành động lành mạnh. Lâu lâu một lần là việc hết sức bình thường. Tuy nhiên, quá lạm dụng việc này ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục của đàn ông và không may là hành động này lại có tính gây nghiện cực cao.

Thay vì “tự sướng” giúp giải tỏa tâm lý, lâu lâu “đổi gió” và đáp ứng một chút hào hứng của bản thân, thì với mức độ thường xuyên quá cao, chuyện “chăn gối” thật sự sẽ trở nên hụt hẫng. Các ông nên chủ động kiểm soát hành động này của mình. Nếu nhận thấy nhu cầu bản thân cho “tự sướng” ngày càng tăng, hãy kiềm chế bớt hoặc đến gặp bác sỹ tâm lý nếu cần. Mà nếu có cơ hội để “làm thật” thì đừng cố tránh với cái suy nghĩ sai lầm là nó sẽ ít “vui” hơn lúc 1 mình.

3. Công việc quá bận rộn

Nguyên nhân khiến đàn ông chán sex

Nguyên nhân khiến đàn ông chán Sex có thể là do công việc quá nhiều và áp lực

Ai cũng biết thời gian biểu quá bận rộn của công việc có thể ảnh hưởng trực tiếp mọi ngóc ngách của cuộc sống, tuy nhiên, người ta lại không để ý rằng nó còn ảnh hưởng đến cả đời sống tình dục.

Làm thêm giờ, di chuyển giữa chỗ ở và chỗ làm, phải chú tâm phấn đấu thể hiện cho sếp thấy, dự án mới đổ về dồn dập… những thứ này dần khiến con người ta quên đi nhu cầu chăn gối vì cảm thấy chẳng còn sức cho chuyện đó nữa, thậm chí chuyện đó trở thành chuyện thừa thãi.

Các ông à, hãy dành ra vài phút để suy nghĩ thử xem mức độ công việc hiện nay có phải là lý do để bản thân chán sex hay không? Nếu phải, hãy cố gắng điều chỉnh lại. Nên nhớ rằng, chúng ta làm việc để sống, chứ không phải sống để cắm đầu là việc. Và khi tôi nói “sống”, ý tôi là cũng bao gồm cả chuyện sex nữa nhé anh em.

4. Nghiện phim người lớn

Nguyên nhân khiến đàn ông chán sex

Nghiện phim người lớn cũng là nguyên nhân khiến đàn ông chán Sex

Đây là vấn nạn, là vấn nạn thật sự đấy các ông à. Internet ngày càng nhanh, giá càng rẻ, chất lượng phim ngày càng cao, các ông lại có nhiều có hội và cứ đâm đầu để xem phim người lớn mà chẳng màng tác hại của nó. Phim người lớn tạo ra những ảo tưởng xa rời thực tế khiến người xem cứ mộng mị những hình ảnh đó để rồi thấy chán với thực tế. “Mây mưa” trong phim người lớn là diễn hết đấy các ông ạ nên các ông đừng có vì những hình ảnh long lanh nhưng giả dối ấy lại đi chán bạn tình của mình.

Mà cũng may, cách giải quyết vấn đề tưởng khó khăn này lại có vẻ đơn giản. Lần tới xem phim người lớn, hãy rủ nàng xem cùng. Các ông sẽ thấy đây là cách khá tốt để cải thiện chuyện chăn gối đấy.

(Theo Chuẩn Men)