Khi yêu thương đã đủ mình sẽ về bên nhau

Khi yêu thương đã đủ mình sẽ về bên nhau

841
0
SHARE

Em tin đến khi yêu thương đã đủ, từ sự rung động nơi trái tim sẽ dẫn chúng mình tìm thấy nhau, đó sẽ là thời điểm thích hợp nhất. Lúc ấy, em sẽ mỉm cười mà đón anh bước vào thế giới của em.

***

Em sẽ thương một người như thế nào? Chẳng biết anh sẽ là người như thế nào, nhưng em tin anh sẽ là người rất thương em. Vì còn có lí do nào khác để giải thích cho việc mình mệt mỏi tìm nhau giữa hàng vạn ngã rẽ đâu anh. Giữa lúc yêu thương nhỡ có vô tình buông lỏng tay rồi lạc mất, anh hãy nhớ chỉ có một con đường duy nhất dẫn anh tìm về phía em: Đường yêu thương!

Em là một cô gái mạnh mẽ, vậy nên em luôn nghĩ rằng một mình thì vẫn ổn. Nhưng có những ngày em nhận ra mình không ổn như em thường vẫn nghĩ. Anh có thể là một ai đó xa lạ ngoài kia chưa từng một lần ngang qua thế giới của em, hoặc cũng có thể là một ai đó rất đỗi thân quen đang hiện diện trong cuộc sống của em bây giờ. Anh có thể đang có một ai đó bên cạnh, hoặc cũng có thể đang cô đơn giống như em. Nhưng có những ngày lạc lõng đến mức em muốn có anh bên cạnh, thế nên em bắt mình nghĩ đến anh.

Em sẽ thương một người như thế nào? Nhiều tuổi hơn em, ít tuổi hơn em, hay bằng tuổi với em?

Một người sẽ đặt nặng chuyện tình cảm, hay đặt nặng chuyện công việc, hay sẽ biết dung hòa cả hai thứ?

Một người sẽ dịu dàng ở bên cạnh hay vội vàng bỏ em đi khi xảy ra cãi vã, giận hờn?

 Khi yêu thương đã đủ mình sẽ về bên nhau

Ngày mình thở phào một cách nhẹ nhõm vì biết rằng mình đã tìm thấy nhau, thì em mong anh, hãy thương và trân trọng em vì một lý do duy nhất: em là chính em của hiện tại. Em sẽ không hỏi anh về người cũ, về những gì đã qua và em mong anh cũng sẽ như vậy. Chúng mình sẽ không lục tìm quá khứ của nhau, anh nhé!

Em sẽ thương anh theo cách của riêng em, nên anh đừng mang “cách của em” ra so sánh với người khác, cũng đừng xem tình yêu chúng mình như phim Hàn hay ngôn tình mà giới trẻ thường mơ mộng. Mỗi chúng ta là cá thể duy nhất giữa hàng tỉ sự sống mà, đâu có thể giống ai được có đúng không anh?

Đôi khi, em cần anh thật đấy, em muốn gặp anh thật đấy nhưng em không vội vàng tìm kiếm anh. Vì với em, quan trọng không phải là mình tìm thấy nhau nhanh thật nhanh trong hời hợt. Chúng mình trưởng thành nên chúng mình biết, một tình yêu đến đúng thời điểm, biết cách nâng niu, gìn giữ để đi đến cuối cùng, điều đó quan trọng hơn có đúng không? Nên em tin, đến một lúc nào đó khi yêu thương đã đủ, từ sự rung động nơi trái tim sẽ dẫn chúng mình tìm thấy nhau, đó sẽ là thời điểm thích hợp nhất. Lúc ấy, em sẽ mỉm cười mà đón anh bước vào thế giới của em.

Và anh ạ! Giữa lúc yêu thương nhỡ có vô tình buông lỏng tay rồi lạc mất, anh hãy nhớ chỉ có một con đường duy nhất dẫn anh tìm về phía em: Đường yêu thương!

Em sẽ đợi!

(Theo Blogradio.vn)