Điều khó nhất chính là quên Anh

Điều khó nhất chính là quên Anh

770
0
SHARE

Người ta nói khi chia tay, cách tốt nhất để quên đi một người là THỜI GIAN và NGƯỜI MỚI. Em cũng đã từng suy nghĩ đến chuyện sẽ tìm một người mới, nhưng được bao lâu hay em cứ khư khư ôm lấy bóng hình của anh.

***

Em đã từng vẽ nên trong đầu mình viễn cảnh của ngày mà hai đứa về một nhà. Mỗi chiều cùng ở bên nhau, cùng đèo nhau trên chiếc xe cũ đi trên những con đường quen thuộc mà hai đứa vẫn thường đi. Cùng nhau la cà ngoài đường và hòa vào dòng người tấp nập ấy, tối về cùng nhau đánh răng rồi ôm nhau ngủ. Nhưng bức tranh tranh mà em vẽ chưa bao giờ hoàn thành bởi nó cũng chỉ là do em tự tưởng tượng ra, nhưng thực tế thì trên đời này “chẳng ai là của riêng ai”

Từ ngày mình chia tay, em chưa bao giờ cảm thấy vui vẽ mặc dù em đã cố gắng không nhớ đến anh và luôn tìm cho mình nhìu thú vui khác! Em kết bạn làm quen với nhiều người nhưng nỗi nhớ anh vẫn không hề giảm đi. Có lẽ vì khoảng thời gian trước đó cuộc sống của em tràn ngập hình ảnh của anh. Cứ mỗi khi đêm đến em lại nhớ đến anh. Em cũng lén vào tường Facebook của anh xem anh post gì, anh có nhắc gì đến em không?

Điều khó nhất chính là quên anh (

Người ta nói khi chia tay, cách tốt nhất để quên đi một người là THỜI GIAN và NGƯỜI MỚI. Em cũng đã từng suy nghĩ đến chuyện sẽ tìm một người mới, nhưng được bao lâu hay em cứ khư khư ôm lấy bóng hình của anh. Em vẫn còn nhớ những lời anh nói, anh nói dù có chuyện gì sãy ra anh cũng sẽ ở bên em, em không cần làm gì cả, anh sẽ giữ em mà? Tại sao hôm nay em buồn mà anh lại biến mất chứ?

Anh có biết không, em vẫn giữ nguyên vẹn những kỷ niệm của chúng ta, cành hoa hồng đã khô héo từ ngày không còn anh. Có lẽ điều khó nhất em chưa làm được chính là quên anh…!

(Theo Blogradio.vn)