Cuộc đời này chính là sự lựa chọn của bạn

Cuộc đời này chính là sự lựa chọn của bạn

839
0
SHARE

Chuyện ở đời, khi đã qua đi thì không nên hối tiếc. Dù đó là chuyện tốt hay xấu, cuối cùng cũng bất quá chỉ là một trải nghiệm. Những chuyện trước mắt mới là điều quan trọng.

***

1. Người càng có bản lĩnh thì càng không tức giận.

Những người có bản lĩnh đã được tu dưỡng, dạy dỗ tốt, có học thức và năng lực để có thể kiềm chế bản thân một cách tốt nhất, không để áp lực bên ngoài ảnh hưởng đến quyết định của mình. Vậy nên những người này rất ít khi nổi nóng tức giận.

2. Lòng tin giống như một trang giấy, khi đã bị nhàu thì cho dù có vuốt thế nào đi nữa, cũng không thể hồi phục lại như ban đầu.

3. Thành công căn bản không có bí quyết, nếu có thì cũng chỉ là 4 từ: “khiêm tốn” và “kiên trì”.

4. Có thể mở miệng nói ra nỗi oan khuất của mình, thì đó không còn là oan khuất nữa. Cũng vậy, người có thể bỏ bạn ra đi, thì đó chưa được tính là người yêu của bạn.

 Cuộc đời này chính là sự lựa chọn của bạn

5. Đáng thương nhất của người phụ nữ không phải là già đi theo năm tháng, mà là đánh mất phương hướng của mình.

Đáng tiếc nhất của người phụ nữ không phải là hồng nhan không còn nữa, mà là đánh mất tự tin.

Một người phụ nữ có tâm hồn là người phụ nữ có sức hấp dẫn.

Một người phụ nữ có tín ngưỡng, là người phụ nữ có năng lượng.

6. Chuyện đã qua không nên hối tiếc. Nếu tốt đẹp, thì đó là điều tuyệt vời; nếu tồi tệ, thì coi như đó là một trải nghiệm. Những chuyện trước mắt, hiện tại, mới là quan trọng.

7. Thuận lợi, chỉ là một kiểu cuộc đời không có gì đặc sắc.

8. Nếu người con trai thật sự yêu bạn, họ sẽ luôn nỗ lực để chăm sóc tốt cho bạn. Còn nếu chuyện gì họ cũng so đo với bạn, nổi cáu vô cớ, vậy thì chỉ có thể nói rằng anh ta yêu chính bản thân mình, không phải yêu bạn.

9. Tâm thái không tốt, nói thẳng ra chính là vì bản thân mình còn nhỏ mọn. Khi tâm trí bạn cứ đặt vào những chuyện nhỏ nhoi thì liệu cuộc sống của bạn có thể đạt được điều gì to lớn? Chỉ có bạn mới có thể thay đổi được chính mình.

(Theo blogradio.vn)