Cô gái à… Chia tay rồi thì thôi!

Cô gái à… Chia tay rồi thì thôi!

617
0
SHARE

Con gái dù có lúc yếu đuối nhưng đôi khi cũng cần phải mạnh mẽ để đối diện với nỗi đau và mất mát sau khi chia tay. Bởi tình yêu trên cuộc đời này tồn tại với rất nhiều sắc thái khác nhau, và đã bước chân vào con đường tình yêu thì bạn cũng phải sẵn sàng đón nhận tất cả những sắc thái đó với biết bao cảm xúc vui buồn.

Nhưng cô gái à, đừng bao giờ nghĩ rằng chia tay rồi thì mọi chuyện trên đời này cũng chấm hết. Cứ thử để ý mà xem, cuộc tình của mình chấm dứt thì ngày mai vẫn lại tới, cuộc sống vẫn diễn ra theo lẽ thường tình, mình vẫn phải tiếp tục đi học, đi làm vậy thôi. Chia tay ai mà không đau khổ, quan trọng là bạn không được để bản thân mình gục ngã, hãy để nỗi đau ấy ở lại cùng với những kỷ niệm ghi dấu một thời yêu nhau.

cô gái, một mình, cô đơn, cánh đồng

Cô gái à, chia tay rồi thì mỗi người đều phải sống cuộc sống của riêng mình thôi, đừng tìm cách nhắn tin hay gọi điện làm phiền người ta nữa. Ai cũng có những vấn đề riêng của mình cần phải giải quyết, trước đây khi còn yêu thì tâm sự bao nhiêu cũng được, trước đây khi còn yêu nhau người ta sẽ chẳng nề hà gì mà tìm cách giải quyết những vấn để đó cho bạn nhưng bây giờ cả hai đâu còn giữ mối quan hệ giống như trước kia nữa, người ta không muốn quan tâm đến bạn hay muốn biết giờ đây bạn đang gặp phải vấn đề gì nữa đâu. Vậy nên hãy ngừng ngay việc này lại và tự giải quyết cảm xúc của mình đi nhé.

Cô gái à, chia tay rồi đừng tìm cách ghé lại những nơi chốn hẹn hò ngày xưa nữa. Trở lại nơi đó một mình làm gì để ký ức mặc nhiên quẫy đạp làm trái tim cô đau nhói. Trở lại nơi đó làm gì để day dứt mãi với quá khứ không chịu buông. Hãy để nơi đó là nơi lưu giữ lại những kỷ niệm của một thời hạnh phúc, và hãy trở lại khi bản thân cô đã có một cái nhìn bình thản hơn về câu chuyện của quá khứ đã qua.

Cô gái à, chia tay rồi đừng bỏ bê bản thân mình, đừng chỉ biết khóc lóc thôi. Ừ đúng đau thì khóc, buồn thì khóc không sao cả nhưng phải biết tự chăm sóc bản thân mình bởi cơ thể này là cha mẹ cho cô, không thể vì một người không cần cô nữa mà cô tự bỏ mặc bản thân mình, muốn ra sao thì ra được.

chia tay, nhớ, cánh hoa hồng, kỷ niệm, tình yêu

Cô gái à, chia tay rồi thì phải mạnh mẽ lên, phải tự biết vực bản thân mình dậy, đừng trông chờ vào bất cứ ai cả. Đừng có mãi thở dài, rồi buông những lời than thở, làm như thế thì cuộc sống của cô sẽ càng trở nên nặng nề hơn mà thôi. Sẽ chẳng có niềm vui nào ghé thăm nếu cô cứ mãi mang tâm trạng ủ ê như thế cả.

Cô gái à, chia tay rồi thì thôi, làm gì có ai không sống nổi nếu như không có tình yêu cơ chứ, đã có can đảm để yêu thì cũng cần phải có can đảm để sống, để đối diện với những rủi ro mà tình yêu mang lại chứ, không phải hay sao?

Cuộc sống không phải lúc nào cũng được tô vẽ bởi màu hồng, cuộc sống này thực tế lắm. Vậy nên cô gái à, hãy nhìn thẳng vào thực tế để nghĩ xem điều gì bây giờ là quan trọng với bản thân mình và mình cần làm để vượt qua nỗi buồn, để tìm thấy niềm vui và bình yên ở trong tâm hồn.

Có rất nhiều điều đang chờ đợi cô ở phía trước, trên hành trình trong cuộc sống này cô không hề cô độc. Cô vẫn còn có gia đình, vẫn còn có bạn bè, còn có công việc, còn có những đam mê mà bản thân đang nỗ lực theo đuổi cũng như những dự định mà cô đã ấp ủ từ rất lâu.

Hãy nhân cơ hội này để làm mới lại tất cả mọi thứ đi, hãy nhân cơ hội này để thực hiện những điều mà cô đã từng dự định, đừng chần chừ cũng như đừng do dự mà hãy sử dụng quỹ  thời gian của mình vào những chuyện mang lại lợi ích cho bản thân cô.

Hãy cứ làm cho bản thân mình bận rộn để không phải suy nghĩ vẩn vơ, hãy cứ làm những điều để thấy rằng được sống trong cuộc đời này là cả một điều hạnh phúc, hãy cứ làm những điều để lòng cô lắng lại và không còn những con sóng ngầm đánh mãi vào miền kí ức đã qua.

(Theo Radiome.vn)