Chúng ta cùng nhau viết tiếp hạnh phúc này anh nhé!

Chúng ta cùng nhau viết tiếp hạnh phúc này anh nhé!

561
0
SHARE

Đời người vốn hữu hạn nhưng duyên giữa người với người sẽ là vô hạn bền lâu. Gặp gỡ là cái duyên đến được với nhau là cái phận, phận mỏng hay dày là do chúng ta lựa chọn dựng xây đó thôi. Em không muốn đổ lỗi cho số phận. Bởi số phận có tội tình gì đâu khi cứ phải gánh thay tội lỗi cho hai trái tim hèn nhát. Em đặt hết yêu thương của mình cho ván cược này anh có muốn mạo hiểm một lần nữa với em không?

***

Đi qua ngày mưa sẽ là những ngày nắng đẹp, bão tan rồi mới lại thấy được vòm trời bình yên. Một bầu trời trong sau những ngày u tối là những điều tươi đẹp, tình yêu qua va đập sóng gió vẫn cần có nhau là hạnh phúc. Em muốn nắm thật chặt hạnh phúc này.

Nếu như thật sự là “nửa đời trước của một người, là ảnh hưởng từ kiếp trước, nửa đời sau, chính là tự mình” thì chúng mình làm lại một lần nữa được không anh? Bởi nếu như việc chúng ta chia ly là cái giá phải trả cho những nghiệp đã tạo ra từ kiếp trước, thì bây giờ chúng mình hãy cùng nhau viết tiếp một chương thật hạnh phúc cho những kiếp về sau.

Em không cần biết những tháng ngày đằng đẵng của những kiếp trước chúng mình có kết cục ra sao; chỉ cần hiện tại có thể bên nhau là được. Đời người vốn hữu hạn nhưng duyên giữa người với người sẽ là vô hạn bền lâu. Gặp gỡ là cái duyên đến được với nhau là cái phận, phận mỏng hay dày là do chúng ta lựa chọn dựng xây đó thôi. Em không muốn đổ lỗi cho số phận. Bởi số phận có tội tình gì đâu khi cứ phải gánh thay tội lỗi cho hai trái tim hèn nhát. Em đặt hết yêu thương của mình cho ván cược này anh có muốn mạo hiểm một lần nữa với em không?

Mình bên nhau thêm một lần nữa đi! Không phải bên nhau để tranh cãi, không phải bên nhau để thi xem bên nào cứng đầu hơn, cũng không phải bên nhau đề dằn vặt khiến đối phương đau khổ. Mà bên nhau là để thấu hiểu nhau nhiều hơn nữa. Mỗi người kiềm chế cái tôi của mình đi một chút, thực sự đặt lòng mình vào hoàn cảnh của đối phương mà nghĩ suy. Biết cách lắng nghe tiếng lòng của nhau thì có thể đồng tâm vượt qua muôn trùng dâu bể.

Mình bên nhau thêm một lần nữa đi! Bên nhau để có thể xoa diụ đi những gì đau đớn nhất của những tháng ngày cũ. Ai chẳng có lúc phạm sai lầm, ai chẳng có lúc lạc lối điều quan trọng là sau tất cả chúng mình vẫn cảm thấy cần có nhau. Đi qua ngày mưa sẽ là những ngày nắng đẹp, bão tan rồi mới lại thấy được vòm trời bình yên. Một bầu trời trong sau những ngày u tối là những điều tươi đẹp, tình yêu qua va đập sóng gió vẫn cần có nhau là hạnh phúc. Em muốn nắm thật chặt hạnh phúc này.

Mình bên nhau thêm một lần nữa đi! Bên nhau để dựng xây nên những kỉ niệm ngọt ngào nhất cho hiện tại, cho cả tương lai. Có những thứ vuột một lần là vĩnh viễn mất những cũng có những thứ vuột một lần là để ta biết nó đáng giá thế nào, để ta biết nắm thật chặt và để ta biết trân trọng nhiều hơn.

Chúng mình hãy cùng nhau viết tiếp cho ngày sau những chương chỉ toàn là hạnh phúc, được không anh!

(Theo Blogradio.vn)