Chia tay rồi cũng đừng vội làm tổn thương nhau

Chia tay rồi cũng đừng vội làm tổn thương nhau

719
0
SHARE

Khi hai bên đang tranh cãi, đừng bao giờ nói chia tay, bởi vì như thế chỉ khiến đối phương trở nên tức giận và mọi chuyện thêm rắc rối mà thôi. Khi hai bạn đang mâu thuẫn, hãy ngừng lại, chờ đến khi bình tĩnh thì sẽ nói chuyện tiếp. Hãy nghĩ lại những khi hai bạn đã từng say đắm vì nhau, hạnh phúc cùng nhau phải không nào?

***

Đừng vội khoe người yêu mới

Tốt nhất, bạn nên tránh đi cùng bạn trai mới đến những nơi mà bạn và tình cũ hay đến. Hạn chế post ảnh lên Facebook, Zalo nhé, bởi vì bằng cách này hay cách khác anh chàng kia cũng xem được đó.

Hạn chế đăng những dòng trạng thái say mê yêu thương với tình mới khi chia tay tình cũ chưa lâu, đó là cách chia tay thể hiện bạn là người có văn hóa và cũng là một cách để bạn bảo vệ bản thân mình trước những nguy cơ trả thù tình.

Đừng quá tuyệt tình

Sau khi chia tay, bạn không nên quá tuyệt tình, thi thoảng nên nhắn tin hoặc gọi điện hỏi thăm, nếu đối phương cho phép hỏi han tình hình như những người bạn cũ với nhau. Điều đó tránh cho đối phương có cảm giác hụt hẫng và nếu sau khi chia tay, hai người vẫn có thể coi nhau là bạn thì đó là một điều tuyệt vời!

 Chia tay rồi cũng đừng vội làm tổn thương nhauĐừng vội vàng nói chia tay khi đang cãi nhau hay mâu thuẫn

Khi hai bên đang tranh cãi, đừng bao giờ nói chia tay, bởi vì như thế chỉ khiến đối phương trở nên tức giận và mọi chuyện thêm rắc rối mà thôi.

Khi hai bạn đang mâu thuẫn, hãy ngừng lại, chờ đến khi bình tĩnh thì sẽ nói chuyện tiếp. Hãy nghĩ lại những khi hai bạn đã từng say đắm vì nhau, hạnh phúc cùng nhau phải không nào?

Đừng phủ nhận quá khứ của các bạn

Có nhiều người khi đang yêu thì suốt ngày đăng ảnh tình cảm thắm thiết, nói bao nhiêu lời thương yêu, nhưng khi hết yêu thì đăng đàn kể lể nói xấu người ta.

Bạn hãy thử đặt mình vào trường hợp đó để hiểu, hãy cố gắng kìm chế sự tức giận. Ngừng post hoặc xóa những status gây hấn và làm tổn thương tình cũ trước khi mọi việc đi quá xa.

(Theo Blogradio.vn)