Chỉ đơn giản là yêu người vậy thôi!

Chỉ đơn giản là yêu người vậy thôi!

894
0
SHARE

Người khiến ta thay đổi rồi cuộc sống của ta thay đổi. người khiến tim ta loạn nhịp hẳn lên khi ta len lén nhìn người mà trong lòng thấp thỏm một nỗi lo sợ, sợ người bắt gặp một ánh nhìn. Người làm ta phải nghĩ đến người sau những khoảng trời mênh mông.

***

Ta yêu người, chỉ đơn giản là thế nhưng chẳng bao giờ ta nói với người trong khung chat nhỏ nhỏ xinh xinh ở thế giới ảo. Ta yêu người trong từng giây phút ta và người cùng online, trong từng nhịp đập rộn rã của con tim trẻ dại. Có lẽ người chẳng biết ta yêu người nhiều đến thế nào đâu nhỉ?

Ta cứ yêu thế thôi, dù ta còn quá ư là ngây dại, quá ư là trẻ con, quá ư là ngốc nghếch và dù ta đang cố gắng từng ngày cho những kì thi sắp tới. Ta yêu người mà chẳng cần lấy một lý do để biện minh. Người đâu biết ta đã nằm dài thật lâu trong niềm tưởng tượng của mình đấy.

Những khi được nói chuyện với người ta mới nhận ra chính con người thật của mình, nói nhiều và cười cũng không ít. Bên người ta mới cảm nhận được những tia nắng ấm áp dù thời tiết đang ngày bão giông. Người mang lại cho ta cảm giác mà đã từ rất lâu ta mới có được, bình yên và ấm áp tận đáy con tim nhỏ. Kể từ khoảnh khắc cách đây hơn 1 năm, ta biết là cuộc sống của ta đã thay đổi, ta bắt đầu sống khép lại và bắt đầu cảm nhận được vô vàn những khó khăn và thử thách trên con đường mà ta đang bước đi.

Chỉ đơn giản là yêu người vậy thôi

Ta đi tìm một khoảng lặng riêng cho mình và có lẽ người chính là khoảng lặng ấy của ta. Ta yêu người đơn giản là những lời hỏi thăm, những câu chuyện hóm hỉnh về cuộc sống xung quanh, những khoảnh khắc ta trẻ con chỉ để cho người cười, hay những lúc ta giả bộ lớn tiếng chỉ để nhắc người đi ngủ. Bên người, cảm giác cô đơn trong ta cũng chạy đâu mất. Bên người, ta lại có cảm giác quan tâm ai đó, ta an ủi và sẻ chia vui buồn. Người khiến ta thay đổi rồi cuộc sống của ta thay đổi. người khiến tim ta loạn nhịp hẳn lên khi ta len lén nhìn người mà trong lòng thấp thỏm một nỗi lo sợ, sợ người bắt gặp một ánh nhìn. Người làm ta phải nghĩ đến người sau những khoảng trời mênh mông.

Và đừng hỏi tại sao ta yêu người, ta cũng không biết nữa, chỉ là yêu người, vậy thôi…!

(Theo Blogradio.vn)